Ra Mắt BST Mùa Thu Cho Bé
Mẹo Cho Bé

Bảng Size Quần Áo Trẻ Em, Hướng Dẫn Chọn Size Quần Áo Cho Bé

quan-ao-cho-be-dep

Bảng Size Quần Áo Trẻ Em, Hướng Dẫn Chọn Size Quần Áo Cho Bé

Cho dù bạn là lần đầu làm cha mẹ hay mua sắm cho một bà mẹ tương lai, việc chọn kích cỡ quần áo trẻ em phù hợp có thể là một thách thức. Thành thật mà nói, ngay cả với bảng xếp hạng kích thước trẻ em để hướng dẫn bạn, nó vẫn có thể là một trò chơi đoán và có thể chính bạn cũng khó chọn lựa. Vì vậy, hãy cùng tham khảo một số hướng dẫn đơn giản sẽ giúp việc mua sắm quần áo cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của bạn diễn ra suôn sẻ và tiết kiệm được thời gian của Poopi ngay sau đây nhé.

Kích cỡ quần áo trẻ em.

Trước tiên, chúng tôi cần bạn chấp nhận thực tế rằng tất cả các nhãn hiệu sẽ có các bảng size khác nhau, tất cả các bé đều có size khác nhau và bảng size trẻ em có thể được cung cấp hoặc có thể không được cung cấp cho bạn khi bạn cần. Xin chúc mừng! Bạn đã đi được nửa chặng đường. Dưới đây là một số mẹo và hướng dẫn chung để mua sắm quần áo trẻ em để giúp bạn có được một bộ quần áo hoặc đồ chơi phù hợp với bé.

Hãy nhớ rằng nhãn quần áo không phải lúc nào cũng phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Mặc dù quần áo trẻ em và trẻ em thường có kích thước theo độ tuổi (trẻ sơ sinh, 6-9 tháng, 2T, v.v.), các nhãn kích thước này chỉ nên được sử dụng làm điểm khởi đầu. Trẻ em phát triển với tốc độ khác nhau và tốc độ tăng trưởng của mỗi đứa trẻ là duy nhất, vì vậy hãy nhớ rằng bạn có thể cần mua kích cỡ không phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Biết các số đo cơ thể của trẻ.

Trước khi mua sắm, bạn nên biết chiều cao và cân nặng của con bạn, không chỉ tuổi của bé. Một số thương hiệu định cỡ quần áo của họ dựa trên các số đo bổ sung như ngực, eo và hông. Mặt khác, quần áo dành cho trẻ sơ sinh, bé mới biết đi và bé lớn của Poopi chỉ có kích thước đơn giản theo chiều cao và cân nặng, giúp bạn dễ dàng tìm được những bộ quần áo vừa vặn nhất cho cả những đứa trẻ lớn hơn của mình hơn.

Nếu bạn đang mua sắm cho một người bạn hoặc con của người thân, đừng ngần ngại hỏi Cha hoặc Mẹ về số đo của con họ trước khi bạn mua.

Làm quen với một số điều kỳ quặc về kích cỡ quần áo trẻ em.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao quần áo trẻ sơ sinh đến 24 tháng và quần áo trẻ mới biết đi bắt đầu từ 2T, nhưng cả hai kích cỡ đều đại diện cho hai tuổi? Có thể bạn đã tự hỏi kích thước 2T là gì, nhưng sự khác biệt giữa 24 tháng và 2T là gì?

Sự phát triển của trẻ có thể chậm lại khi chúng bước vào giai đoạn chập chững biết đi , nhưng trẻ mới biết đi có đủ mọi kích cỡ. Một số trẻ hai tuổi cũng có thể được huấn luyện ngồi bô và do đó có thể không cần thêm chỗ trong quần áo để vừa với tã. Đối với kích cỡ quần áo của trẻ mới biết đi, các mặt hàng 24M có thể được thiết kế để chứa tã của trẻ, trong khi 2T dành cho trẻ có thể không còn mặc tã nữa.

Với Poopi, mọi thứ đều dễ dàng chọn lựa hơn với bảng size sau, rất đơn giản.

Bảng Size Quần Áo Trẻ Em

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *