Ra Mắt BST Mùa Thu Cho Bé

Chính Sách Giao Hàng

Chính Sách Giao Hàng

Phương Thức Giao Hàng.
Poopi.vn hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến nhà khách hàng trên toàn bộ các tỉnh thành của Việt Nam như GHTK, Ninjavan, Best Express, Giaohangnhanh, VN Post,…, mặc định Poopi sẽ tự động chọn đơn vị vận chuyển nhanh và tiết kiệm chi phí nhất để thực hiện giao hàng tới địa chỉ Quý Khách đặt hàng, Quý Khách có thể yêu cầu thay đổi đơn vị vận chuyển khi đặt hàng bằng cách điền thêm thông tin lưu ý vào ô ” Thông Tin Thêm ” khi đặt hàng hoặc có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ của Poopi.

A. PHÍ VẬN CHUYỂN:
Poopi.vn thu phí vận chuyển là 10.000VNĐ cho toàn bộ các đơn hàng.

B. BẢO HIỂM HÀNG HÓA:
Tất cả các sản phẩm Poopi.vn gởi đến cho khách hàng thông qua đối tác vận chuyển đều được đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu đơn hàng bị thất lạc.

C. THỜI GIAN XỬ LÍ ĐƠN HÀNG:
Sau khi khách hàng đặt hàng thành công, Poopi.vn sẽ tiến hành xử lí đơn hàng và bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong vòng 1 – 2 ngày.

D. THỜI GIAN GIAO HÀNG:
Sau khi bàn giao gói hàng cho đơn vị vận chuyển, sản phẩm sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

  • Đối với địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội: dự kiến từ 1 – 2 ngày.
  • Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: dự kiến từ 3 – 7 ngày tùy từng địa phương.

Lưu Ý:
Thời gian trên là thời gian dự kiến, chưa bao gồm thời gian xử lí đơn hàng của đối tác vận chuyển. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà Poopi.vn không thể kiểm soát được (Ví dụ: thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…).
Trong một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 7 ngày.