Ra Mắt BST Mùa Thu Cho Bé
Mẹo Cho Bé

Tại sao mẹ nên lựa chọn thêm nơ cài tóc cho bé gái?

vi sao cac me ua chuong no cai toc cho

Tại sao mẹ nên lựa chọn thêm nơ cài tóc cho bé gái?

Ngoài trang phục phù hợp với bé, phụ kiện đồng điệu cũng là yếu tố quyết định tạo nên “style thời trang” cho bé gái. Vì vậy, khi các mẹ chọn trang phục dạo phố cho bé luôn phải cân nhắc những phụ kiện đi kèm. Thời gian gần đây, nơ cài tóc bé gái trở nên phổ biến hơn bao giờ hết với các bà mẹ đang cho con bú. Điều gì khiến nơ cài tóc được “ưa chuộng” đến vậy?

1. PHỤ KIỆN DỄ THƯƠNG

Đối với bé gái thì váy công chúa và phụ kiện tóc luôn được nhắc đến. Nơ cũng luôn là một phụ kiện đặc trưng cho trẻ sơ sinh. Từ những nhân vật nữ hoạt hình luôn đeo nơ mà trẻ em yêu thích, cho đến những nàng công chúa nhỏ cũng sử dụng nơ. Nên không chỉ các mẹ mà các bé cũng rất thích những chiếc nơ cài tóc cho bé gái này. Chiếc nơ mang đến sự nữ tính và dễ thương cho bé. Phụ kiện này cũng tạo nên sự đồng bộ và tạo nên tổng thể trang phục hài hòa hơn.

Hầu hết những chiếc nơ này đều có vẻ ngoài rất dễ thương. Nơ có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như lụa, nỉ… mỗi loại sẽ tạo nên một chiếc nơ có hình dáng khác nhau và phù hợp với từng loại trang phục khác nhau. Nơ cũng có nhiều họa tiết khác nhau như hoa nhí, chấm bi,… Nơ cài tóc cho bé gái cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, nơ lớn, nơ nhỏ, nơ dùng theo cặp,…

được các bà mẹ yêu thích một phần vì chúng rất dễ sử dụng. Có nhiều cách thắt nơ, có thể thắt như dây buộc tóc, dùng làm kẹp tóc, hay thắt đơn giản bằng dây vải, dây lụa… nơ có thể kết hợp với hầu hết mọi trang phục. Nếu kết hợp với chân váy, chiếc nơ bé gái càng khiến bé thêm dịu dàng, dễ thương. Và nếu nó được kết hợp với một bộ đồ quần đùi, thì càng có lợi cho việc tăng cường sức sống và sự trẻ trung cho trẻ. Về phối với trang phục mẹ không cần quá cầu kỳ. Mẹ có thể buộc tóc đuôi ngựa đơn giản, buộc nửa đầu hoặc búi tóc đơn giản cho bé với trang phục hàng ngày. Đối với những kiểu tóc tinh tế hơn, nó nên phù hợp với tự nhiên. Mẹo nhỏ cho các mẹ như búi tóc 2 bên và thắt nơ, buộc nửa tóc và thắt nơ trên đỉnh đầu,…

3. Gợi ý một số kiểu tóc thắt nơ phù hợp cho bé gái

Thắt nơ đơn phương

Đây là kiểu thắt nơ cơ bản và phổ biến nhất. Những chiếc nơ cơ bản thường có kích thước quá khổ và có chấm bi. Chiếc nơ này có các nhân vật hoạt hình như chuột Minnie rất quen thuộc từ thời thơ ấu. Bạn chỉ cần kẹp tóc ở một bên của bé là tổng thể đã hoàn hảo rồi!

Búi tóc tết hai bên và thắt nơ

Một loại nơ khác cho bé gái phổ biến là nơ đôi. Nơ đôi thường có kích thước nhỏ hơn và đi theo cặp. Nơ đôi sẽ được sử dụng cho kiểu tóc hai bên, chẳng hạn như thắt bím hoặc búi tóc, với những chiếc nơ ở hai bên tóc. Mẹ cũng có thể thay đổi một số kiểu tóc, chẳng hạn như búi tóc hai bím.

Búi tóc thắt nơ kiểu tóc búi cao cũng được các mẹ yêu thích. Kiểu tóc này thường được sử dụng bởi những bà mẹ có nơ lớn. Những chiếc nơ được sử dụng phổ biến nhất là nơ kẹp lớn hoặc nơ sọc. Kích thước lớn giúp cố định những búi tóc lớn, tránh gãy tóc và giúp trang trí thêm cho mái tóc của bé. Có hai kiểu búi mà mẹ có thể sử dụng là búi thấp hoặc búi cao.

Nơ Cài Tóc Bé Gái

là phụ kiện rất được các mẹ yêu thích bởi tính năng và đặc điểm dễ tạo kiểu, dễ sử dụng. Chỉ với một chiếc nơ, các mẹ có thể “cộng điểm” cho bé yêu của mình! Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc nơ cho bé yêu của mình.

Poopi Kids Fashion

Fanpage: Poopi Kids Fashion

Shopee mall: Poopi Kids Fashion

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *